HƯỚNG DẪN UP LOAD FILE LÊN FORUM

Go down

HƯỚNG DẪN UP LOAD FILE LÊN FORUM

Bài gửi  TRUONG Super on Sat Nov 24, 2007 7:28 am

HƯỚNG DẪN UP LOAD FILE LÊN FORUM


Trước tiên xin khẳng định một điều là Forum không hỗ trợ chức năng Up load và chia sẻ File. Do đó nếu bạn muốn Up load va` chia sẻ File lên Forum chỉ còn cách Up load lên các trang Web chuyên hỗ trợ Up load File, sau đó bạn Copy đường Link rồi đưa lên Forum để anh chị em Download về.
Hiện nay có rất nhiều trang Web hỗ trợ Down load nhưng tôi xin giới thiệu một địa chỉ Web hỗ trợ Up load rất dễ sử dụng, mà không cần nhất thiết đăng ký Account User đó là http://www.mediafire.com (vui lòng Cilck vào đường Link để vào trang web). Ngay khi vào trang Web bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ Upload a File for Free Hosting!.
Title: bạn vui lòng gõ tiêu đều của File Up load.
File: bạn click vào Browse để chọn File Up load từ máy tính của bạn
Hide this Upload (Not seen in Browse Section): Nếu bạn chọn tích vào đó thì File Upload sẽ không hiển thị đường link. Bạn không nên tích vào đây)
Bạn chờ một lát để trang Web upload và lưu trữ trên mạng.Sau đó Web sẽ có dòng thông báo Processing Your Submission Your upload has been processed. Click on the Link below to go to your submission để thông báo cho bạn rằng bạn đã Upload thành công. Bạn vui lòng Copy lại đường link ở dưới dòng thông báo và Paste vào diễn đàn để anh chị em cung chia sẻ File.
Lưu ý:

* Trang Web chỉ hỗ trợ Up load tối đa 200MB, nếu bạn File của bạn lớn hơn 2 GB, xin vui lòng chi nhỏ File thnhf nhiều File có dung lượng nhỏ hơn (hoặc bằng) 200 MB.
* Các định dạng File được phép Up load lên trang Web
Images: jpg - gif - bmp - png
Videos: avi
Audio: mp3
Flash: swf
Archives: zip - rar
Documents: pdf - txt - doc - ppt - xls
Do đó nếu bạn có bất kỳ File nào không thuộc định dạng trên thì vui lòng nén File lại bằng Win zip hoặc Win zar, sau đó mới Up load lên Forum
* Nếu bạn không muốn File của mình Upload lên mạng bị người khác Down về ngoài ý muốn, bạn vui lòng đang ký là thành viên của trang Web để được sử dụng các hỗ trợ về bảo mật của trang Web.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
- Trịnh Xuân Trường -

_________________
__________________________________________________________________________
"...Đời lãng tử phiêu du theo ngọn gió
Chốn phiêu bồng ắt có lắm mỹ nhân..."
avatar
TRUONG Super
TỔNG GIÁM ĐỐC
TỔNG GIÁM ĐỐC

Tổng số bài gửi : 674
Age : 33
Location : Portsmouth University
Registration date : 09/11/2007

Xem lý lịch thành viên http://44nq1.yourme.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết