Đức Mẹ Maria linh thiêng và lá thư huyền ảo

Go down

Đức Mẹ Maria linh thiêng và lá thư huyền ảo

Bài gửi  thanhl0v3vh on Thu Feb 05, 2009 4:04 pm

Ngày xưa, đã có một thời gian bức hình Đức Mẹ Maria và bức thư huyền bí không ai lý giải đã được truyền từ nước này sang nước khác... Thời đại công nghệ số, bức thư dần được chuyển thành email và đã được một số người Việt Nam nhận được đồng thời dịch ra tiếng Việt để truyền nhau... Bẵng đi một thời gian, từ đầu năm 2009 và đặc biệt là dịp Tết Kỷ Sửu đến nay, bức thư huyền ảo năm xưa lại xuất hiện nhưng dưới dạng gọn hơn là link ảnh chụp cả nội dung bức thư và bức hình Đức Mẹ Maria...
Nhân loại lại bước vào một năm mới. Trái đất, thời tiết bốn mùa cứ như xoay chuyển vần xoay, cứ như thay đổi không ngừng. Năm 2008, Năm Mậu Tý đã qua đi và được đánh dấu bằng việc khủng hoàng kinh tế toàn cầu trên diện rộng. Phải chăng do khó khăn đó mà lòng tin của con người đang cần được củng cố vun đắp, nuôi dưỡng và phát triển qua bức hình và bức ảnh năm xưa hay đơn giản chỉ là một "liều thuốc tinh thần"?
Image hosted by servimg.com
Đến nay, chưa người hay tổ chức nổi tiếng nào bàn luận hoặc công bố công khai về tính thực hư của bức thư và tấm hình của Đức Mẹ này.

Thanhl0v3vh xin đưa hình ảnh của Đức Mẹ Maria và lá thư huyền ảo lên blog cho các bạn đọc, chiêm ngưỡng và tham khảo. Mục đích chính là để chúng ta có thêm hiểu biết và lòng kính yêu đối với Đức Mẹ Maria (dù có theo đạo hay không) chứ không phải tranh cãi thực hư của vấn đề này.

Tuy nhiên, theo phương châm "có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành", Thanhl0v3vh cầu chúc cho những điều tốt lành nhất đến với những ai đọc được, nhận được và thực hiện theo nội dung lá thư này...
avatar
thanhl0v3vh
P.TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH KHU VỰC PHÍA NAM
P.TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH KHU VỰC PHÍA NAM

Tổng số bài gửi : 380
Age : 34
Location : Viện Khoa Học Thủy Lợi Miền Nam, 2A Nguyễn Biểu, Q5, TP HCM, Việt Nam
Registration date : 10/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết