Đề nghị Trường Tăng và BQTDĐ giúp đỡ.

Go down

Đề nghị Trường Tăng và BQTDĐ giúp đỡ.

Bài gửi  thanhl0v3vh on Tue Mar 03, 2009 12:41 pm

Thay mặt anh em Nam Bộ gửi đến anh Trường Tăng và ban quản trị diễn đàn một đề nghị nho nhỏ: Hiện nay bạn Hồ Anh Thái tức "Thái đỏ" đã chuyển nghề thôi không làm việc cho Viện Quy hoạch Nông Nghiệp miền Nam nữa mà đã ra ngoài làm ăn riêng, cụ thể là buôn điện thoại và sim số đẹp. Do mới ra ngoài làm ăn chưa được bao lâu nên tiếng tăm còn chưa có. Thời gian gần đây bạn Thái có chú trọng vào đầu tư cho quảng cáo để nâng cao hình ảnh của cửa hàng trong mắt bạn bè. Thời buổi này kinh tế thị trường đang khủng hoảng nên số tiền bỏ ra để quảng cảo là rất lớn, bạn đã đăng tin trên một số báo, một số diễn đàn có tiếng trong nước nhưng hiệu quả vẫn chưa cao lắm. Hôm trước đến cửa hàng của bạn Thái, nói chuyện với bạn và tôi đã nảy ra một ý định là sao lại không đặt một banner của Thái trên forum của lớp mình nhỉ? Để mỗi khi anh em vào forum sẽ click vào đấy một cái để ủng hộ. Nên tôi đề nghị anh Trường Tăng và ban quản trị diễn đàn cho đặt banner của Thái đỏ trên diễn đàn. Xin cảm ơn
Sau đây là link down banner sim của Thái đỏ: mediafire.com ?sharekey=836b2da96236be988d78a0e555291609e04e75f6e8ebb871
avatar
thanhl0v3vh
P.TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH KHU VỰC PHÍA NAM
P.TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH KHU VỰC PHÍA NAM

Tổng số bài gửi : 380
Age : 34
Location : Viện Khoa Học Thủy Lợi Miền Nam, 2A Nguyễn Biểu, Q5, TP HCM, Việt Nam
Registration date : 10/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

hãy bình chọn và ủng hộ cho mình

Bài gửi  cocacola_haha on Tue Mar 03, 2009 2:00 pm

He !!! Thái rất vui khi vào trang web của lớp mình thấy chỉ sau 2 năm các anh chị em trong lớp mình đã có 1 số thành tựu nhất định (một số bạn thì đã có gia đình và baby, 1 số bạn thì đã có công việc ổn định và mức lương tốt và số còn lại đều có 1 tương lai sáng lạn) . Và càng vui hơn nữa khi mọi người trong lớp vẫn luôn hướng về nhau, giúp đỡ nhau qua website của lớp chúng ta: 44nq1.tk.
Cảm ơn bạn Thành đã có ý tưởng về việc lập banner website: Simvietnam.net của mình trên diễn đàn của lớp .Hiện tại mình đang lập 1 chiến dịch quảng bá website : http://simvietnam.net trên mọi mặt trận để càng nhanh càng tốt, trong thời gian tới sẽ trở thành 1 trong những trang web sim số đẹp hàng đầu thị trường miền Nam và Việt Nam.

Việc lập banner trên diễn đàn lớp mình quả rất có ý nghĩa đối với mình. Đó không chỉ là những cái click chuột bình thường mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các thành viên lớp mình, thể hiện phần nào tình cảm của các bạn dành cho mình.

Chính vì vậy , mỗi lần đăng nhập vào http://44nq1.tk bạn hãy click ngay vào banner website http://simvietnam.net mình sẽ cảm ơn các bạn rất nhiều.
He!! Đựoc voi đòi tiên !!! Các bạn hãy xì pam hay giới thiệu website http://simvietnam.net cho bạn bè, người thân nhé !! Website của mình chắc chắn sẽ được quảng bá theo cấp số nhân!!

Mình xin cảm ơn tất cả mọi người từ ban giám đốc, hội đồng chủ tịch quản trị và tất cả member của lớp mình đã,đang và sẽ ủng hộ Thái trong thời gian qua và thời gian tới. Thank kiu very mắt
avatar
cocacola_haha
NHÂN VIÊN QUÈN
NHÂN VIÊN QUÈN

Tổng số bài gửi : 99
Registration date : 10/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Đề nghị Trường Tăng và BQTDĐ giúp đỡ.

Bài gửi  TRUONG Super on Wed Mar 04, 2009 12:21 am

Ok, nhất trí với ý kiến đề xuất của Thành Lác và Thái đỏ, Chúc bạn THái Đỏ nhà ta làm ăn KHÔNG PHÁT THÌ CŨNG HÒA nhé. Tôi sẽ cố gắng trong thời gian ngắn nhất để nghiên cứu bố trí cấp cho bạn Thái vị trí thích hợp nhất để gắn Banner của bạn vào.

_________________
__________________________________________________________________________
"...Đời lãng tử phiêu du theo ngọn gió
Chốn phiêu bồng ắt có lắm mỹ nhân..."
avatar
TRUONG Super
TỔNG GIÁM ĐỐC
TỔNG GIÁM ĐỐC

Tổng số bài gửi : 674
Age : 33
Location : Portsmouth University
Registration date : 09/11/2007

Xem lý lịch thành viên http://44nq1.yourme.net

Về Đầu Trang Go down

Re: Đề nghị Trường Tăng và BQTDĐ giúp đỡ.

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết