Nhật ký của con!

Go down

Nhật ký của con!

Bài gửi  TRUONG Super on Sun Oct 24, 2010 4:28 am

Thời gian sinh con mẹ không có thời gian ngồi viết lại từng mốc phát triển của con, nhưng mẹ vẫn nhớ như in từng mốc quan trọng, từ khi sắp sinh con, sự ngộ nghĩnh đáng yêu của con và cả những lần con ốm, mẹ thức cả đêm để ôm con.

Ngày 16/11/2009 (Là ngày 30/9 âm)

Mẹ đang có bầu tuần thứ 37, theo siêu âm thì bác sĩ bảo khoảng mùng 5 hoặc 6 tháng 12 mới sinh nhưng lúc này mẹ thấy mệt mỏi và nặng nề nên mẹ xin phép nghỉ làm để ở nhà nghỉ ngơi cho khoẻ chờ ngày sinh con.

ảnh: "...mẹ vẫn nhớ như in từng mốc quan trọng, từ khi sắp sinh con..."

Ngày 17/11/2009 (Là ngày 1/10 âm).

Mẹ đi ăn cưới chú Luận, bạn thân của bố con. Bố con có 2 người bạn thân ở gần nhà là chú Luận và chú Bản, chú Luận cưới mùng 2/10/2009 (âm), chú Bản cưới 6/10/2009 và rạng sáng 6/10/2009 âm sẽ sang mộ cho bà nội bố con. Bố con dặn mẹ là bố đang còn nhiều việc bận lắm, mẹ từ từ đã hãy đẻ nhé! Hix. Vì chú Luận và chú Bản đã rất nhiệt tình trong đám cưới bố mẹ nên bố con muốn giúp các chú tiếp khách chu đáo, và sang mộ bà nội thì bố con là cháu đích tôn nên cũng không thể vắng mặt được. Kể ra trong lúc bận bịu thế này mà vợ đẻ thì cũng khó xử thật. Hihi. Nhưng “Sinh có hạn, tử bất kỳ” mà. Có biết trước được đâu. Khi mẹ đi ăn cưới chú Luận mọi người đều đặn là phải đi đám cưới cả chú Bản nữa rồi hẵng nằm ổ nhé! Hi.


Ảnh: " ...Bố hát hay lắm, lúc có bầu con mẹ hay bảo bố hát cho con nghe..."


Ngày 18/11/2009 (Là ngày 2/10 âm).


Bố con thức gần cả đêm bên đám cưới chú Luận, 5h sáng đã dậy lấy complê mặc đi đám cưới, sáng hôm đó rét thật. Mọi người đi ôtô đi đón dâu cả, bố con lại nghe mấy chú gạ gẫm đi xe máy cho vui, đi đón dâu ở Triệu Sơn gần 30km mà phải tổ chức lễ cưới lúc 8h nên đi nhanh như đi cướp dâu ấy. Bố con đi xe máy với mấy chú mà đuổi theo ôtô không kịp nên bị lạc đường. Hi. Lại mặc ít áo nên về kêu lạnh mãi. Đoàn đón dâu về mẹ vừa ngủ dậy, thay quần áo để đi đám cưới mà bà nội con bảo đang có bầu đừng đi đám cưới kẻo sau này con vô duyên!? Chả hiểu thế nào, mẹ vẫn ko tin nhưng mà cũng ko đi nữa. Ở nhà nghe bố con hát tặng đám cưới, hehe. Bố con hát nghe hay phết, lúc có bầu con mẹ hay bảo bố hát cho con nghe mà.

Trích: Blog của Trang Nguyễn - phòng 108 ktx nhà 3
link: http://vn.360plus.yahoo.com/thutrang_1082004/article?mid=10&prev=11&next=-1

_________________
__________________________________________________________________________
"...Đời lãng tử phiêu du theo ngọn gió
Chốn phiêu bồng ắt có lắm mỹ nhân..."
avatar
TRUONG Super
TỔNG GIÁM ĐỐC
TỔNG GIÁM ĐỐC

Tổng số bài gửi : 674
Age : 33
Location : Portsmouth University
Registration date : 09/11/2007

Xem lý lịch thành viên http://44nq1.yourme.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết