Gặp mặt Phiệt già tại Hà nội

Go down

Gặp mặt Phiệt già tại Hà nội

Bài gửi  TRUONG Super on Thu Apr 21, 2011 4:33 pm

Sáng nay (ngày 20 tháng 04 năm 2011) đang làm việc trên cty thì nhận đc điện thoại của Phiệt già. Lúc đầu là dự định không nhắc máy vì sợ nó mời ĐÁM CƯỚI thì lại tốn thêm phong bì nhưng linh tính sao lai nghe máy. Bên kia đầu dây hắn ta nói chuyện oang oang " Chú Trường à, anh đang ở HN nhé" sau 1 hồi thương lượng, kỳ kèo bớt 1 thêm 2 thì tớ hẹn hắn ta lại cổng Cty tôi để gặp mặt nói chuyện 1 tý. Dù gì thì cũng ngót nghét 4 năm (kể từ lúc ra trường) không gặp hắn. Chờ 1 lúc thấy hắn đi Taxi đến, không thèm xuống xe, hắn mở hé cửa kính rồi thò tay ra Bắt tay mình :((, rút ví ra hắn trả tiền anh Taxi mà không thèm đòi lại tiền thừa mới kinh chứ. Nói chung là hắn ta béo lên nhiều, đầu tóc thì vẫn " BỔ ĐÔI" và xoăn xoăn như xưa, có chăng hởi bẩn 1 tý ( nhìn thấy gầu trên tóc). anh em dẫn nhau vào quán Bia Việt hà gần đấy rồi Alo cho 1 số anh em công tác gần đấy ra ăn trưa, noí chuyện, gặp mặt bao gồm: DUY BỚP, HU XẨM, BẠN GÁI TRƯỜNG, và 1 em công tác cùng cơ quan HUY XẨM (đồng hương Hà tĩnh). Sau 1 hồi chén chú chén anh rồi thì ngồi ôn lại kỷ niệm sinh viên. Giữa buổi tiệc thì DU BỚP, được anh em động viên, cũng rút con IPHONE (hàng TẦU thì phải) ra chụp hình lưu niệm buổi gặp gỡ. Cuối cùng lúc tan tiệc thấy DU BỚP tuyên bố " Mày (tức PHIỆT) không phải trả tiền, để tao " mình mừng thầm tưởng DUY BỚP chiêu đãi hóa ra nó nói thêm câu nữa " Máy thằng HNoi đâu, Cam-pu-CHIA " thế là mỗi thằng đóng góp 1k5. RẺ VÀ VUI VẺ là kết luận của buổi gặp mặt trưa nay.
Lần này hắn ra HN là đưa Vợ hắn ra khám bệnh Ru-bê-la (sốt phát ban), đi cùng có cả mẹ vợ hắn nứa. hỏi han chi tiết cũng đc 1 vài thông tin của em nó như sau
Tên: AN
Tuổi: 28 (sinh năm 1984)
QUê: Hà tĩnh
Nghề: Giáo viên
Ngoài ra cũng thêm 1 thông tin nữa là Phiệt GIÀ hiện nay đang giữ chức PHÓ PHÒNG ĐÊ ĐIỀU của Tỉnh HÀ TĨNH. Anh em có dịp đi công tác qua thì cứ alo cho nó nhé.

_________________
__________________________________________________________________________
"...Đời lãng tử phiêu du theo ngọn gió
Chốn phiêu bồng ắt có lắm mỹ nhân..."
avatar
TRUONG Super
TỔNG GIÁM ĐỐC
TỔNG GIÁM ĐỐC

Tổng số bài gửi : 674
Age : 33
Location : Portsmouth University
Registration date : 09/11/2007

Xem lý lịch thành viên http://44nq1.yourme.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết