thuy duong's Blog

Go down

thuy duong's Blog

Bài gửi  TRUONG Super on Mon Jul 18, 2011 3:48 pm

Vừa mới khoe là Tuấn không ốm thì con lại bị sốt viêm họng (hình như lần nào khoe xong con cũng có vấn đề thì phải, mẹ tệ quá), may là cuối tuần nên mẹ không phải nghỉ. Con bị ốm rồi sốt và bắt đầu làm nũng mẹ. Tối con nói:"Mẹ yêu nào", thế là mẹ bế cho con ngủ. Có vẻ mẹ bế khiến con thấy thoải mái rồi thiu thiu ngủ, mẹ đặt xuống con lại choàng tỉnh dậy, rồi cũng chịu nằm xuống nhưng đòi gác chân lên người mẹ. Hình như Tuấn thích gác thì phải, lúc nào ngủ thói quen của con cũng là để chân vắt lên bụng mẹ hoặc bụng bố.
Bữa goi điện về chúc mừng sinh nhật bà, mẹ có kể sơ qua là con ốm. Bà nói:"Thôi khắc phục nhé, mẹ chẳng giúp gì được đâu". Khổ thế, đã nhờ mẹ đâu. Mẹ nói:"Con gọi điện chúc mừng sinh nhật mẹ thôi, con chỉ mong mẹ khỏe là tốt rồi, mẹ đừng nghĩ thế". Tự dưng thấy nghèn nghẹn. Kể từ khi Kốm ra đời, bà ngoại như chia làm hai nửa, cứ lật đật lên rồi về. Thế rồi bị ốm phải nằm viện. Bà nằm ngay ở Hà Nội mà mẹ cũng không thể chăm bà được. Bà nằm đến hơn 1 tháng mà mẹ cũng chỉ thăm bà được vài ba lần. Nghĩ lại mẹ thấy mẹ chán quá. Ngày đó Kốm được 5 tháng hơn, cũng bắt đầu ốm trận đầu tiên, thế rồi mẹ dồn cả cho con, không dám đi đâu cả. Con cũng khó trông hơn những đứa trẻ khác vì hay bị nôn và không chịu uống sữa. Biết chăm con vất vả thế nên mẹ không đành phó mặc cho bà nội một mình. Chứ giờ nhìn thấy những đứa trẻ hàng xóm dễ trông mà mẹ lại thấy thương bà. Chắc là bà cũng buồn lắm. Thế mà mỗi lần thăm bà là bà đuổi về sớm với con. Ui chao, sau này mẹ thành bà, chắc mẹ cũng thế. Bây giờ chỉ mong ông bà khỏe thôi. Trước con sốt và ốm mẹ không dám cho con đi học, đều xin nghỉ làm nhưng bây giờ mẹ cũng không nghỉ nhiều được, nếu con vẫn ăn được và cắt sốt thì mẹ vẫn gửi con đến lớp. ở lớp có mẹ Thuyết cũng cẩn thận nên mẹ yên tâm hơn. Mẹ nghỉ vì con ốm hầu hết mọi người thông cảm, nhưng cũng có người khó chịu. Đời vẫn thế mà. Nên hè này có xin nghỉ phép để đi đâu cũng có người dèm pha:" đã hay nghỉ, con hay ốm đau mà còn đòi xin nghỉ mát", Thế đấy, có ai muốn con mình bị ốm đâu. Mà cả 2 tháng nay mới ốm 1 lần, nghỉ được 2 hôm. Thế mà ngoài mặt vẫn tươi cười nói thông cảm, lại còn gọi điện hỏi thăm nữa. Mịa kíp (sorry cả nhà).
Lần này bên chồng cho đi nghỉ mát lại toàn giữa tuần, cũng muốn đi vì cả năm mới cho Tuấn đi được 1 lần, lại được tài trợ 100% nữa. Đi biển thì con thích lắm chứ không thì mẹ cũng không đi. Năm ngoái mẹ và bố đã xích míc rồi. Năm nay sẽ không xích míc nữa, vì không bị mệt như năm ngoái. Cho bố con thả cửa vui chơi.
Mỗi tội chả có tiền mà tiêu. ôi, chán như con zán.

nguồn: thuy duong's blog
http://vn.360plus.yahoo.com/thuyduonghwru

_________________
__________________________________________________________________________
"...Đời lãng tử phiêu du theo ngọn gió
Chốn phiêu bồng ắt có lắm mỹ nhân..."
avatar
TRUONG Super
TỔNG GIÁM ĐỐC
TỔNG GIÁM ĐỐC

Tổng số bài gửi : 674
Age : 33
Location : Portsmouth University
Registration date : 09/11/2007

Xem lý lịch thành viên http://44nq1.yourme.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết