Cuối năm nay THẾ ANH cưới vợ

Go down

Cuối năm nay THẾ ANH cưới vợ

Bài gửi  TRUONG Super on Thu Aug 18, 2011 1:19 pm

theo như thông tin mới nhất mà tôi vừa CHÁT với Mr. PHẠM THẾ ANH thì hiện nay anh ta đang dồn toàn bộ tiền của bấy lâu nay chắt bóp dành dụm được để Cải tạo lại căn Biệt thự ở dưới quê tọa lạc trên NGọn đồi Hoa Hồng có trên diện tích ước chừng trên dưới 1000 m2 với địa thế Dựa núi, Hướng Sông, nằm giữa trung thâm Thị trấn Lạc Thủy (Nghe đâu là có Dự án quy hoạch đường Quốc lộ, Thế Anh đang chạy chọt Dự án để NẮN cho đường này chạy trước cửa nhà mình).
Mục đích của việc đại tu nhà cửa này là cuối năm nay anh ta sẽ Cưới Vợ. Còn về vợ của Thế Anh thì hình như cũng còi còi thuộc dạng "MI-NI" NHẬT như THẾ ANH nhà ta, được cái con nhà Giầu (Bố làm Chủ tịch Huyện, Mẹ Kế toán trưởng, G/Đình có 1 công ty hiện nay đang đi buôn.... VÀNG từ Trung Quốc về lol! )
Chuẩn bị chu đáo cho việc cưới xin này thì đợt rồi 2 anh chị ấy còn dắt díu nhau đi lên Bệnh viện Phụ sản Trung Uơng để khám, nghe Bác sỹ phán 1 câu " ĐẺ TỐT" hắn ta mừng ra mặt, đợt này chuẩn bị cho n/y đi tiêm phòng Ru-bê-la, Cúm, thủy đâu... thậm chí để cho chắc ăn thi Thế Anh còn yêu cầu bệnh viện tiêm phòng cho 1 số loại bệnh mới lạ nhưng rất Nguy hiểm đang hoành hoành hiện nay như là: Tiêu Chảy Cấp, Cúm Gà, Cúm Lợn, Lở mồm long móng và Tay Chân Miệng...
Còn rất nhiều thông tin nóng hổi nữa, ace theo dõi ở các bản tin tiếp theo nhé

_________________
__________________________________________________________________________
"...Đời lãng tử phiêu du theo ngọn gió
Chốn phiêu bồng ắt có lắm mỹ nhân..."
avatar
TRUONG Super
TỔNG GIÁM ĐỐC
TỔNG GIÁM ĐỐC

Tổng số bài gửi : 674
Age : 33
Location : Portsmouth University
Registration date : 09/11/2007

Xem lý lịch thành viên http://44nq1.yourme.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết